All-Star

All-StarAll-Star ขอบคุณข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขาย บิล ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เริ่มต้น

All-Star ขอบคุณข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขาย บิล ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เริ่มต้น ไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้เล่นตัวจริงสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ปี 2021 ได้เปิดตัวแล้ว แบรดลีย์ จาก วอชิงตัน วิซาร์ดส์ ได้รับการโหวตอย่างสูงให้เป็นผู้เริ่มต้นการประชุม

สายตะวันออก เมื่อทราบข่าวบิลรู้สึกตื่นเต้นมาก นอกจากนี้เขายังหัวเราะเยาะตัวเอง โดยเชื่อว่าคะแนนโหวตที่สูงที่สุดในปีนี้สำหรับ All-Star สตาร์ทเตอร์ น่าจะมาจากความร้อนแรง ที่เกิดจากข่าวลือเรื่องการซื้อขายของเขา

เกี่ยวกับการได้รับเลือกให้เป็น All-Star start guard เป็นครั้งแรก ในอาชีพของเขา บิล กล่าวว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งของฉันที่ได้รับเลือกให้เป็นครั้งแรก

ในอาชีพของเขา ฉันอยากจะขอบคุณทุกๆแฟนๆสื่อ และผู้เล่นที่โหวตให้ฉัน และขอบคุณโค้ชของฉันขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ

นี่เป็นการเลือก All-Star ครั้งที่สามในอาชีพของ บิล แต่เป็นครั้งแรก ในฐานะผู้เริ่มต้น บิล ได้รับคะแนนโหวตจากแฟน ๆ ทั้งสิ้น 34,85051 คะแนนเป็นอันดับที่ 7 ในบรรดาดาวทั้งหมด และเป็นคนแรก ในกลุ่มทหารตะวันออก

นอกจากนี้เขายังติดอันดับหนึ่ง ในกลุ่มทหารตะวันออกในการโหวตผู้เล่น และสื่อ นอกจากนี้เขายังเป็นเพียงผู้เล่นสามอันดับแรกในทุกสามคะแนน อีกสองคนคือเลอบรอนเจมส์ของ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ และสตีเฟ่นแกงของนักรบ

บิลดูเหมือนจะปลื้มเล็กน้อยสำหรับคะแนนโหวตที่สูงในปีนี้ เขากล่าวว่าฉันตกใจมากฉันไม่สามารถแม้แต่จะคิดคำใดๆ ที่จะอธิบายได้ฉันไม่รู้ว่าคะแนนโหวตของฉันเกิน 1 ล้าน เมื่อปีที่แล้วหรือไม่

ฤดูกาลที่แล้วบิลเฉลี่ย 30.5 คะแนนต่อเกม แต่น่าเสียดายที่แพ้การเลือกตั้ง กลายเป็นมรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ฤดูกาลนี้บิลเฉลี่ย 32.8 คะแนนต่อเกม ซึ่งกลายเป็นคะแนนชั้นนำของลีกจนถึงขณะนี้

ในขณะเดียวกัน บิล ก็ตกเป็นข่าวลือเกี่ยวกับการซื้อขายอยู่บ่อยครั้ง ในฤดูกาลนี้ซึ่งทำให้เขามีความร้อนแรงและทำให้ผู้คนเริ่มตระหนักว่าเขาเก่งแค่ไหน นอกเหนือจากการคัดเลือกของเขาแล้ว บิล ลาวีน

ผู้สนับสนุน ชิคาโก บูลส์ ยังได้รับเลือกให้เป็นออรสตาร์อีกด้วย บิล กล่าวว่าตอนนี้ ลาวีน เล่นได้อย่างโดดเด่นเกือบทุกคืนเขาเป็นอัจฉริยะพิเศษที่คู่ควรกับตำแหน่ง

จนถึงฤดูกาลนี้ ลาวีน มีคะแนนเฉลี่ย 28.5 คะแนนต่อเกม สำหรับบูลส์ซึ่งเป็นอาชีพที่สูง เช่นเดียวกับ บิล ลาวีนยังเป็นผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยมในทีมที่ไม่ดี บิล กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาไม่ต้องการให้ ลาวีน ถูกเพิกเฉยเหมือนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และหวังว่าลาวีนจะได้รับเลือก

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกม All-Star

ลิลลาร์ด ไม่น่าแปลกใจที่การสูญเสียโดนชิช ผ่านพ้นช่วงเวลาที่น่าเศร้า รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกม All-Star ประจำปีนี้ได้รับการเผยแพร่แล้ว หนึ่งในข้อถกเถียงที่สำคัญ คือลิลลาร์ดแพ้โดนชิช ในสนามหลังบ้านทำให้เกิดการพูดคุยกันอย่างดุเดือด ในหมู่คนจำนวนมากแต่ ลิลลาร์ด ดูเหมือนจะไม่สนใจ

ลิลลาร์ดกล่าว ในการสัมภาษณ์ครั้งล่าสุด ว่าเขาไม่สนใจเรื่องนี้ว่า ตอนที่ฉันยังเด็กฉันสนใจเรื่องนี้มากเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเกียรติ และเป็นความสำเร็จที่ฉันไม่เคยทำได้มาก่อนดังนั้นฉันจึง ต้องการรับมัน แต่ตอนนี้พูดตามตรงฉันไม่แปลกใจ และฉันก็ไม่ได้เสียใจ

เมื่อวานนี้มีการเปิดตัวรายชื่อผู้เล่นตัวจริง โดนชิช และ ลิลลาร์ด มีคะแนนเสียงเท่ากันฝ่ายหลัง ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เล่น และสื่อมากกว่า โดนชิช แต่ โดนชิช ชนะด้วยแฟนๆมากกว่า ผู้สื่อข่าว และผู้เล่นหลายคนบ่นเรื่องลิลลาร์ดโดยคิดว่ามันไม่ยุติธรรม เพราะผลงานของลิลลาร์ด ในฤดูกาลนี้เกินดอนซิช

จนถึงฤดูกาลนี้ลิลลาร์ดมีค่าเฉลี่ย 29.8 คะแนน 4.4 รีบาวน์ และ 7.7 แอสซิสต์ต่อเกมในขณะที่ โดนชิช มีคะแนนเฉลี่ย 29.1 คะแนน 8.6 รีบาวน์ และ 9.4 แอสซิสต์ต่อเกม

ความแตกต่างของข้อมูลระหว่างทั้งสองไม่มากนัก แต่สถิติของเทรลเบลเซอร์ส นั้นดีกว่า แมฟเวอริกส์ อย่างเห็นได้ชัดปัจจุบัน เทรลเบลเซอร์ส ชนะ 18 ครั้ง และแพ้ 10 ครั้ง อยู่ในอันดับที่ 4 ของตะวันตกขณะที่ แมฟเวอริกส์ชนะ 13 และแพ้ 15 เพียงอันดับที่ 10 ในตะวันตก

อย่างไรก็ตามการตัดสินจากผลงานของลิลลาร์ดแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นผู้เริ่มต้น All-Star แต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับการถูกเลือกโดยโค้ชให้เป็นตัวสำรอง

จนถึงตอนนี้ ลิลลาร์ด เข้าสู่ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ 5 ครั้ง เขาอยากจะบอกว่าเขาไม่สนใจเรื่อง All-Star ที่เริ่มต้น และเขาอาจจะรู้สึกจริงๆ

รอกเก็ตส์ เปลี่ยนสัญญาของคัสซินส์ ​​เป็นการรับประกันเต็มรูปแบบ และเลื่อนเกม เพเซอร์สออกไป คนวงในเปิดเผยว่ารอกเก็ตส์ได้เปลี่ยนสัญญา 2.3 ล้านของคัสซินส์

เพื่อรับประกันเต็มจำนวนนอกจากนี้ รอกเก็ตส์ และ เพเซอร์ส ที่กำหนดไว้สำหรับการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ได้ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ในช่วงยุปีที่แล้ว คัสซินส์ ​​ได้เซ็นสัญญากับรอกเก็ตส์ หนึ่งปีมูลค่าสัญญารวม 2.3 ล้าน แต่ไม่ใช่สัญญาที่รับประกันทั้งหมด

ตามกฎของลีกแต่ละทีมจะต้องทำการตัดสินใจก่อนวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ว่าจะเปลี่ยนสัญญาที่ไม่รับประกัน ในทีมเป็นสัญญาที่รับประกัน โดยสมบูรณ์หรือไม่ เห็นได้ชัดว่า รอกเก็ตส์ พอใจกับประสิทธิภาพของ คัสซินส์ ​​มากหลังจากเข้าร่วม

หลังจากได้รับการชดใช้ จากอาการบาดเจ็บในฤดูกาล 2019 ถึง 2020 ลูกพี่ลูกน้องได้ดึงดูดความสนใจจาก รอกเก็ตส์ ในช่วงยุของปีที่แล้ว หลังจากการฝึกทดลอง เขาทิ้งความประทับใจอย่างสุดซึ้ง ไว้กับรอกเก็ตส์ และในที่สุดรอกเก็ตส์ ก็ให้สัญญาเงินเดือน ขั้นพื้นฐานหนึ่งปีแก่เขา

จนถึงฤดูกาลนี้ลูกพี่ลูกน้องวัย 30 ปีเล่นเกมให้กับ รอกเก็ตส์ ไปแล้ว 25 เกม รวมถึงการออกสตาร์ท 11 ครั้งโดยเฉลี่ย 20.2 นาทีต่อเกมเฉลี่ย 9.6 คะแนน และ 7.6 รีบาวน์ต่อเกม

แม้ว่าข้อมูลดังกล่าว จะไม่สามารถเปรียบเทียบ กับจุดสูงสุดได้ แต่ในฐานะทหารผ่านศึก ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาค่อนข้างดีอยู่แล้ว

นอกจากนี้ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ยังประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ว่า รอกเก็ตส์ VS เพเซอร์ส ซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดขึ้น ในวันพรุ่งนี้ ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากสภาพอากาศที่รุนแรงในเท็กซัส

เกมนี้เป็นเกมที่สองติดต่อกันของ รอกเก็ตส์ ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ โลนเรนเจอร์ ที่บ้านในวันนี้ แต่เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายพวกเขา จึงต้องถูกเลื่อนออกไปและเกมในวันพรุ่งนี้กับ เพเซอร์ส ก็ถูกเลื่อนออกไปเช่นกัน

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา สหรัฐอเมริกาประสบกับพายุหิมะ ซึ่งส่งผลกระทบต่อพื้นที่ ส่วนใหญ่ของเท็กซัส และทำให้ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง

เมื่อวานนี้นับตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการชนะ 11 ครั้ง และแพ้ 10 ครั้ง เมื่อเร็วๆนี้ รอกเก็ตส์ ประสบปัญหาการแพ้ติดต่อกัน 7 เกมโดยมีสถิติชนะ 11 ครั้งและแพ้ 17 ครั้ง ขณะนี้พวกเขาอยู่ ในอันดับที่สองรองจากการประชุมตะวันตกเท่านั้น ดีกว่า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ด้านล่าง ชนะ 7 และแพ้ 22

ติดตามข่าวสารได้ที่ : เว็บข่าววันนี้ ข่าวกีฬา