Ufa168vip 2 แนวทาง ที่อยากจะแนะนำ นักพนันรุ่นใหม่ในการทำกำไร “การพนันออนไลน์”

Ufa168vip

Ufa168vip 2 แนวทาง ที่อยากจะแนะนำ นักพนันรุ่นใหม่ในการทำกำไร “การพนันออนไลน์”

 

Ufa168vip ก่อนอื่นเราทีมงาน 911 ขอกล่าวสวัสดีทุกคน ที่ให้ความสนใจและกดเข้ามาอ่านบทความนี้ โดยเรายังอยู่ในเรื่องของ “การพนันออนไลน์” กันอีกแล้วอย่างเช่นเคย ซึ่งทุกวันนี้ไอเดียเรื่องของการ “ลงทุนกับการเล่นพนัน” ก็ยังคงเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 อยู่ในโลกของ internet หรือโลกของ Socials media กันอยู่ในปัจจุบันนี้

 

ซึ่งถามว่ามันดีขนาดไหน และได้รับความนิยมมากขนาดไหน ก็ดูได้จากจำนวนผู้ที่เข้าร่วมลงทุนและให้ความสนใจ โดยเราจะย้อนกลับไปในตั้งแต่ปี 2015 ที่เริ่มมี “เว็บพนันออนไลน์” เปิดให้บริการมาครั้งแรก 1 เว็บ ในตอนนั้นมีผู้เล่นอยู่ประมาณ 1 พัน – 2 พันคน ในระยะเวลา 1 วัน และมีจำนวนสมาชิก user รวมอยู่แล้วทั้งหมด 2 หมื่น – 3 หมื่น ของผู้ใช้งาน User มาถึงปัจจุบันปี 2020 ผ่านมาได้แค่ 5 ปี ทำให้มีจำนวนผู้เล่นที่ทำการ online เล่นพร้อมกันมากสูงสุดถึง 7 แสน – 8 แสนคน และมีจำนวนสมาชิกผู้ใช้บริการมากกว่า 1 ล้าน – 3 ล้านคน แล้วในปัจจุบัน

 

จากจำนวนตัวเลขของผู้ใช้บริการ ก็น่าจะตอบได้แล้วว่าการเล่น “เกมส์พนันออนไลน์” ได้รับความนิยมมากขนาดไหนในปัจจุบัน ซึ่งในวันนี้เราทีมงาน 911 ด้วยความที่ว่าเป็น 1 ในคนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ก็มีความเป็นห่วงกับผู้เล่นมือใหม่ทั้งหลาย ที่พึ่งกระโดดเข้ามาในวางการ เว็บข่าววันนี้ ข่าวกีฬา ข่าวทั่วไป

และไม่อยากจะให้เสียเงินในการเล่นและเดิมพันไปแบบฟรีๆ พูดง่ายๆว่าเสียเงินใน Credit wallet ไปจนหมดตัวนั้นเอง จึงอยากจะมาแนะนำไอเดียง่ายๆทั้งหมด 2 ข้อ ที่จะช่วยทำให้รเล่นการพนันได้ดีมาก ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยทำให้การเดิมพันของผู้เล่นนั้น พัฒนาได้ดีมากขึ้นแบบก้าวกระโดด จะเล่นแบบใด และมีคำแนะนำแบบไหนนั้น เราทุกคนสามารถไปรับชมพร้อมๆกันได้เลย

 

Ufa168vip

 

Ufa168vip 2 ข้อแนะนำ ที่เราอยากจะบอกกับ “ผู้เล่นใหม่” ที่อยากจะลงมือเล่นกับ “การพนันออนไลน์”

 

1. ให้ลงทุนไม่เกิน 1% – 10% ของเงินทุนที่มีใน Credit wallet

ข้อผิดพลาดอันดับ 1 ที่มักจะเกิดขึ้นกับทุกคน คือการที่ผู้เล่นจะชอบทำการ all – in หรือทำการ Over – betting ในการเล่นภายใน 1 ครั้ง ซึ่งถ้าเกิดเล่นแบบ all – in ก็จะใช้เงินทั้งหมด 100% ในการลงทุนเพียงแค่ 1 ครั้ง หากเล่นและเดิมพันแบบ Over – betting ก็จะทำการลงเดิมพันประมาณ 50 – 60% ของเงินลงทุนทั้งหมดที่มีใน Credit wallet

ซึ่งการทำทั้ง 2 แบบ ผู้เล่นส่วนมากมักจะหวังผลกับการเดิมพันภายใน 1 ครั้ง เช่นหากเล่นเกมส์โยนเหรียญที่ต้องท้าย “หัว” และ “ก้อย” ผู้เล่นก็จะทำการเดิมพันเพียงแค่ 1 ครั้ง ซึ่งถ้าแพ้ก็ต้องออกจากสนามไปทันทีเพราะว่าหมดเงิน แต่ถ้าชนะก้จะได้กำไรกลับมาทั้งหมด 1 : 1 เท่า หากลงทุนไปที่ 500 บาท ก็จะได้กลับมาทั้งหมด 500 บาท รวมแล้วถือเงินในกระเป๋าที่ 1 พันบาท

ฟังๆดูแล้วก็ดูเป็นเรื่องดี เพราะยังไงการลงทุนส่วนมากก็มีความเสี่ยงที่ 50% เพราะแบบนั้นแล้วต่อให้ลงทุน 1 ครั้ง หรือลงทุนทั้งหมด 100 ครั้ง ก็ดูแล้วจะมีโอกาสชนะและแพ้เท่าๆกันที่ 50 ต่อ 50 เพราะแบบนั้นแล้วเลยไม่มีควาหมายเท่าไหร่ แต่เชื่อหรือไม่ว่า 100 ทั้ง 100 ของผู้เล่นที่ชอบทำการ Over – betting

หลังจากชนะเกมส์ที่ 1 แทนที่จะเลิกเล่น มักจะเลือกลงทุนต่อในเกมส์ที่ 2 และถึงว่าในเกมส์ที่ 2 ผู้เล่นจะได้รัยชัยชนะอีก 1 ครั้ง ได้เงินกลับมาอีกทั้งหมด 1 พันบาท รวมแล้วทั้งหมด 2 พันบาท แต่สุดท้ายแล้วก็จะต้องไปพลาดเสียเงินหมดตัวที่เกมส์ 3 หรือ เกมส์ที่ 4 แบบนี้นั่นเอง

 

2. อย่าเลือกตัวเลือกที่ทำให้โอกาสชนะลดลงต่ำกว่า 50%

เราจะสามารถสังเกตุได้ว่า การเดิมพันทั้งหลายในเว็บนั้น จะมีตัวเลือกให้กับผู้เล่นว่า 1. เลือกลงทุนกับ สีแดง ได้รับเงินเดิมพัน 1 : 1 เท่า 2. เลือกลงทุนกับ สีดำ ได้รับเงินเดิมพัน 1 : 1 เท่า หรือว่าจะเป็นในแบบนี้ 3. เลือกเดิมพันว่า แดง จะได้ไพ่คู่ รับเงินรางวัลทั้งหมด 1 : 10 เท่า

ซึ่งตรงนี้ดูเงื่อนไขแล้วจะค่อนข้างน่าสนใจ เพราะว่าได้เงินเดิมพันมากถึง 10 เท่า จากการลงเดิมพัน bet เพียงแค่ 1 ครั้ง แต่รู้หรือไม่ว่าโอกาสที่ผู้เล่นจะชนะ หรือโอกาสทีทีมแดงจะจับได้ไพ่คู่ จะมีอยู่เพียงแค่กี่ % เท่านั้น ผลของการคำนวณให้ผลออกมาว่า ไม่เกิน 3 – 5% เท่านั้น ที่ผู้เล่นจะชนะในการเดิมพันนี้

เพราะอย่างนั้นแล้วให้เลือกการลงทุนธรรมดำ ที่ได้เงินตอบแทน 1 : 1 เท่า เพื่อที่จะทำให้ตัวเองมีโอกาสที่จะสามารถทำกำไรได้มากที่สุดนั่นเอง

 

 

ทำไมในปี 2020 ถึงจะต้องเลือกลงทุนกับ “การพนันออนไลน์”

 

อย่างที่ชื่อหัวข้อที่ 3 ของเราบอกเอาไว้ ทำไมเราถึงจะต้องเลือกเล่นและลงทุนกับการพนัน ลงทุนแบบอื่นไม่ได้เหรอ มันดีมากน้อยกว่ากันอย่างใด ส่วนนึงของสิ่งที่ดีที่สุดของการเล่นพนัน คือทำให้ผู้เล่นทุกคนนั้นเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะรวย ไม่ว่าจะจน ทุกคนมีโอกาสเล่นแพ้และชนะการเดิมพันที่เท่ากัน

ซึ่งไม่เกี่ยวกับว่าใครมีเงินทุนเยอะใน Credit wallet แต่อยู่ที่ว่า ใครมีทักษะในการเล่นและวางแผนที่มากกว่ากัน ซึ่งเป็นที่มาของการหาเงินผลกำไรให้ได้มากถึง 10 เท่า – 100 เท่า ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 คืน จากเงินลงทุนเพียงแค่ 100 บาท – 200 บาท

ในช่วงปี 2020 เป็นช่วงที่เศรษฐ์กิจค่อนข้างแย่ จะลงทุนอะไรก็ลำบากไปหมด เอาเงินไปลงทุนเปิดร้านกับข้าว ถ้าไม่มีลูกค้ามากินก็ขายไม่ออก กลับกันการเอาเงินไปลงเดิมพันในเว็บพนัน ไม่ต้องรอให้ใครมากินเพราะว่า เพียงแค่เล่นการเดิมพันให้ชนะ ผู้เล่นก็สามารถรับผลกำไร Reward กลับบ้านไปได้เลย ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ

แถมมีโอกาสทำกำไรได้เยอะมากกว่าด้วย นั้นแหละครับข้อดีของการเล่น การพนันในปี 2020